Căn hộ Vincity làn sóng BĐS mới tại Hồ Chí Minh

CĂN HỘ VINCITY: Căn hộ Vincity làn sóng BĐS mới tại Hồ Chí Minh - MỘT BƯỚC CHẠM ƯỚC MƠ
TIN VỀ DỰ ÁN
Tiện ích căn hộ Vincity
Phối cảnh Vincity
Phối cảnh Vincity Quận 9
Chung cư Vincity

Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

Căn hộ Vincity làn sóng BĐS mới tại Hồ Chí Minh


Vincity – Làn sóng bất động sản mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tập đoàn Vingroup vừa công bố kế hoạch phát triển phân khúc nhà ở Vincity với số lượng tới 300k căn. Dự kiến sẽ là đáp ứng được một lượng lớn nguồn cầu khi thị trường BĐS năm 2017 và dự kiến là cực kỳ sôi động.

vincity
Ảnh minh họa

Vincity – Cơ hội sở hữu căn hộ cho mọi người dân

Đây được xem là dòng căn hộ phù hợp với những người có mức thu nhập phổ biến tại Việt Nam, với mức lương hàng tháng của 2 vợ chồng khoảng 12 – 15 triệu là đã có thể mua được. VinCity cũng giúp thực hiện hóa ước mơ mua nhà của “Vingroup” của mọi người Việt. Ý tưởng phát triển dòng sản phẩm này bắt nguồn từ mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cả đất nước và giải quyết vấn đề có một mái ấm gia đình thực sự cho mọi người dân

Nhìn rộng ra các khu vực Q.2 và Q.9 tại TP.Hồ chí minh, các căn hộ tại đây rao động trong khoảng 1.4 tỷ/căn sẽ phải cạnh tranh khốc liệt, khi mà làn sóng Khu đô thị Vincity hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường trong thời gian vài tháng tới. Chính điều này cũng mang lại nhiều lợi ích hơn đối với người dân khi đi tìm hiểu và mua nhà. Những Chủ đầu tư BĐS ở tầm trung nhưng bán giá cao, tiến độ chậm, hay chất lượng dịch vụ kém sẽ bị tác động cực kỳ lớn. 

Một số quận ngoại thành của TPHCM hay Hà Nội và một số tỉnh thành đã được quy hoạt, Vingroup có sẵn các quý đất, hiện tại đang trong giai đoạn cuối cùng hoàn thiện kế hoạc triển khai và chờ ngày công bố ra thị trường .

Một điều đặc biệt hơn đó là, Dự án Vincity sẽ được đầu tư hạ tầng dịch vụ, cơ sở hạ tầng không thua kém gì các Dự án Vinhomes

Đặt chỗ mua căn hộ Vincity

Vì căn hộ Vincity có giá bán bình dân nên sẽ có rất nhiều khách hàng mua được nên việc người có tiền mua không được là điều tất nhiên. Vì thế nếu bạn quan tâm và dự tính sẽ mua căn hộ Vincity thì có thể đặt đăng ký nhận thông tin trước để chúng tôi hỗ trợ các bạn tốt nhất. Chỉ cần điền tên và SĐT vào Form đăng ký bên phải cuối trang web, có thông tin dự án chúng tôi sẽ liên hệ lại Bạn ngay.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vincity Hà Nội VinCity Gia Lâm

  • Vincity Quận 9VinCity Quận 9

  • Vincity Nha TrangVinCity Tây Mỗ Đại Mỗ

  • Vincity Hồ Chí MinhVinCity Hồ Chí Minh

Copyright © 2013 CĂN HỘ VINCITY