Hé lộ vị trí Vincity tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

CĂN HỘ VINCITY: Hé lộ vị trí Vincity tại Hà Nội và Hồ Chí Minh - MỘT BƯỚC CHẠM ƯỚC MƠ
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity Gia Lâm
Tiện ích Vincity
Chung cư Vincity

Thứ Năm, 8 tháng 12, 2016

Hé lộ vị trí Vincity tại Hà Nội và Hồ Chí MinhSau khi công bố sẽ đầu tư 200.000-300.000 căn hộ với giá phân khúc tầm trung trong 5 năm tới, Vingroup tiếp tục tiết lộ địa điểm xây dựng của những dự án thương hiệu VinCity.

can ho vinhomes
Ảnh minh họa

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Vingroup cho biết, Tập đoàn đang làm thủ tục các dư án ở huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha) ở Hà Nội. Còn tại TP.HCM có các dự án ở Quận 7 (20ha) và Quận 9 (gần 300ha)...

Sản phẩm là chung cư cao tầng từ 22-25 tầng, diện tích căn hộ từ 35m2 đến 90m2 và giá bán thuộc phân khúc tầm trung phù hợp với đại gia đình

Ông Hiệp cho biết, các dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng. Vingroup kỳ vọng sẽ khởi công và triển khai trên tất cả các địa phương đầu năm tới.

Đồng thời, ông Hiệp khẳng định, VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập tầm trung. “Một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ,” ông Hiệp nhận định.

Theo: Diễn đàn Doanh nghiệp


Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vincity Ocean Park VinCity Ocean Park

  • Vincity Quận 9VinCity Quận 9

  • Vincity Nha TrangVinCity Tây Mỗ Đại Mỗ

  • Vincity Gia LâmVinCity Gia Lâm

Copyright © 2013 CĂN HỘ VINCITY