Sẽ tích hợp Vincom Plus (Vincom+) cùng với Vinhomes

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES: Sẽ tích hợp Vincom Plus (Vincom+) cùng với Vinhomes - ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity Sportia
Tiện ích Vincity
Vinhomes Quận 9

Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Sẽ tích hợp Vincom Plus (Vincom+) cùng với Vinhomes


Sau sự xuất hiện đầy bất ngờ của Vinhomes – Loại hình bất động sản bình dân dành cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản của Vingroup với đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp như y tế, giáo dục, văn hóa cùng môi trường sống trong lành, dự kiến Vingroup sẽ tiếp tục ra mắt thêm thương hiệu Vincom Plus gắn liền với Vinhomes để tiếp tục củng cố vị thế tại các thị trường không trung tâm.

Năm 2017, Vingroup dự kiến sẽ tập trung nhiều hơn vào các trung tâm thương mại tại các đô thị loại 2 loại 3. Như vậy sự phổ biến và nhận diện thương hiệu của tập đoàn Vingroup sẽ nhanh chóng nâng lên tầm cao mới.

vincom plus
Ảnh minh họa

VINCOM PLUS

Vincom Plus là mô hình trung tâm thương mại nhỏ, với quy mô chỉ 4000m2 được xây dựng xung quanh Vinhomes. Mang tới sự đa dạng về dịch vụ tiện ích cho cư dân sinh sống tại các dự án Vinhomes cũng như cư dân trong khu vực.

Cụ thể, Vincom Plus sẽ xuất hiện cùng Vinhomes tại nhiều thành phố lớn trên cả nước

SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC

Vincom Plus dự kiến sẽ mang tới đầy đủ các sản phẩm bán lẻ thế mạnh của Vingroup như Rau sạch Vineco, các sản phẩm thời trang VinDS, và hàng loạt các thương hiệu muốn kinh doanh tại đây.

Với diện tích không quá lớn, Vincom Plus hướng tới nguồn khách hàng sống tại dự án là chủ yếu.
Theo: Báo Chí

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park

  • Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park

  • Vinhomes Smart CityVinhomes Smart City

  • Vincity Gia LâmVinhomes Gia Lâm