Vinhomes Quận 9 quần thể căn hộ khép kín hoàn hảo

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES: Vinhomes Quận 9 quần thể căn hộ khép kín hoàn hảo - ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity Sportia
Tiện ích Vincity
Vinhomes Quận 9

Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Vinhomes Quận 9 quần thể căn hộ khép kín hoàn hảo


Vinhomes là thương hiệu mới nhất của tập đoàn Vingroup, Vincity quận 9 là quần thể căn hộ bán khép kín tại quận 9 với diện tích lên đến 350ha, Vincity quận 9 được quy hoạch hơn 100,000 căn hộ với giá cả rất phù hợp

Vị trí Vinhomes quận 9 ở đâu

Vinhomes quận 9 tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 tiếp giáp sông Đồng Nai, một trong những sông lớn nhất Miền Nam, từ Vinhomes quận 9 chúng ta dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thông qua tuyến đường vành đai 2 vừa thông xe đầu năm 2015. Vị trí Vinhomes quận 9 không gần mà cũng không xa trung tâm thành phố, một vị trí có thể nói là tốt cho những cư dân trẻ tuổi.

vincity quan 9
Ảnh minh họa

Tiện ích Vinhomes quận 9

Là quần thể khu căn hộ bán khép kín, tiện ích Vinhomes quận 9 có hầu như đầy đủ để phục vụ cư dân sinh sống tại đây. Chỉ cần có thẻ cư dân tại Vinhomes quận 9 là bạn không cần phải chạy ra ngoài để sử dụng các tiện ích khác. Với phương chăm xanh, sạch, đẹp, hợp giá thành, Vinhomes quận 9 mang lại cho cư dân một cuộc sống thanh bình, an lành nhất.

Những lý do nên mua Vinhomes quận 9

Giá thành hợp lý
Tiện ích khép kín
Chủ đầu tư uy tín
Tiến độ xây dựng nhanh
Đầu tư vượt trội.

Giá bán Vinhomes quận 9

Giá bán Vinhomes quận 9 nằm trong chuỗi định hướng giá bán chung của thương hiệu Vinhomes, giá thấp nhất các căn hộ Vinhomes sẽ rất phù hợp với đại gia đình, và rất phù hợp cho nhiều đối tượng mua. Trong bối cảnh thị trường đang bội thực căn hộ hạng sang thì việc Vincity quận 9 sẽ thúc đẩy cán cân cung cầu về căn hộ tốt hơn khi đó người tiêu dùng sẽ hưởng lợi nhiều hơn.

Chủ đầu tư Vinhomes quận 9

Chủ đầu tư Vinhomes quận 9 đứng sau lưng là Vingroup, theo báo cáo mới nhất thì Vingroup nắm 49% cổ phần tại dự án Vinhomes quận 9, số cổ phần còn lại thuộc về UBND Tp. Hồ Chí Minh. Dự án được sự hỗ trợ đắc lực từ Vinhomes thì chắc chắn sự quản lý cũng rất tốt.

Đặt chỗ mua Vinhomes quận 9

Nếu bạn quan tâm Vinhomes quận 9, Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc đăng ký nhận thông tin dự án tại: Form đăng ký nhận thông tin phía cuối trang web.

Trân trọng cảm ơn!

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park

  • Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park

  • Vinhomes Smart CityVinhomes Smart City

  • Vincity Gia LâmVinhomes Gia Lâm