Dự án Vinhomes Bình Chánh

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES: Dự án Vinhomes Bình Chánh - ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity Sportia
Tiện ích Vincity
Vinhomes Quận 9

Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

Dự án Vinhomes Bình Chánh


Vinhomes Bình Chánh thuộc dòng sản phẩm Bất động sản Đại chúng Vinhomes do tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng theo xu hướng hiện đại, chất lượng và kế thừa các ưu điểm, hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn hảo từ Vinhomes.

Vinhomes Bình Chánh có vị trí nằm tại Huyện Bình Chánh, là một trong những quận đang phát triển tại TpHCM với hệ thống cơ sở hạ tầng – kinh tế – xã hội được quy hoạch tốt giúp cư dân nơi đây có môi trường sống hiện đại, hạnh phúc cùng gia đình.

TỔNG QUAN VINHOMES BÌNH CHÁNH

Tên dự án: Vinhomes Bình Chánh
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí: Bình chánh - TP. Hồ Chí Minh 
Quy mô dự án: Đang cập nhật 
Loại hình: Đang cập nhật 
Mật độ xây dựng: Đang cập nhật 
Diện tích căn hộ dự kiến: Đang cập nhật 
Giá bán: Đang cập nhật 

CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES BÌNH CHÁNH 

Mỗi thương hiệu bất động sản khi nằm trong bàn tay của tập đoàn Vingroup đều mang những giá trị đắt giá góp phần đem lại cho khách hàng những tiêu chuẩn sống đẳng cấp và vượt trội về mọi mặt. Đây là sự kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa bất động sản và hệ thống chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại tại những khu đô thị mang lại cho khác hàng được đánh giá có quy mô hàng đầu tại Viêt Nam. 

Mỗi sản phẩm của Vingroup đều mang hơi thở và làn gió mới của thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống nhưng không kém phần hiện đại, đồng thời mang lại phong cách sống mới, môi trường mới cho người dân được thể hiện ở chất lượng, dịch vụ, tiện ích tất cả được hội tụ trong một khu đô thị, cùng với đó là môi trường xanh, trong lành tạo nên một giá trị sống vượt bậc. 

VỊ TRÍ VINHOMES BÌNH CHÁNH 

Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, ngoài ra Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An. 

Ngoài ra hệ thống sông ngòi của huyện như: sông Cần Giuộc, sông Chợ Đệm, kênh Ngang, kênh Cầu An Hạ, rạch Tân Kiên, rạch Bà Hom… nối với sông Bến Lức và kênh Đôi, kênh Tẻ, đây là tuyến giao thông thủy với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long 

MẶT BẰNG VINHOMES BÌNH CHÁNH

Vinhomes Bình Chánh được chủ đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một đô thị vệ tinh kiểu mới của Huyện Bình Chánh và là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup.

Một số thông tin về căn hộ Vinhomes Bình Chánh:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Đang cập nhật
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Đang cập nhật
+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Đang cập nhật

Dự án Vinhomes Bình Chánh hứa hẹn đem đến một sức sống mới cho khu vực Bình Chánh nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung, đáp ứng nhu cầu to lớn của người dân về một khu đô thị hiện đại phù hợp với mức thu nhập, góp phần cải tạo đời sống và thay đổi bộ mặt đất nước.

TIỆN ÍCH VINHOMES BÌNH CHÁNH

Với mục tiêu đem đến những giá trị tối ưu đến với những căn hộ phân khúc trung bình, Vingroup đã tích hợp nhiều tiện ích cho Vinhomes Bình Chánh 

+ Công viên cây xanh, đường nội bộ 
+ Trường học quốc tế liên cấp 
+ Hệ thống y tế tiêu chuẩn quốc tế 
+ Bể bơi cao cấp … 
+ Trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí,… 
+ Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7 
+ Các dịch vụ hỗ trợ khác

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN 
VUI LÒNG CLICK HERE
dk-01

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park

  • Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park

  • Vinhomes Smart CityVinhomes Smart City

  • Vincity Gia LâmVinhomes Gia Lâm