Dự án Vinhomes Nhà Bè

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES: Dự án Vinhomes Nhà Bè - ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity Sportia
Tiện ích Vincity
Vinhomes Quận 9

Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

Dự án Vinhomes Nhà BèVinhomes Nhà Bè được đặt tại Huyện Nhà Bè, Nhà Bè với trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Bình và Huỳnh Tấn Phát, với diện tích là 100 km2, dân số 103.793 người, mật độ dân số 1.034 người/km2, đây là con số thấp hơn so với các quận huyện khác, với xu thế di dân như hiện nay thì Nhà Bè khoảng 10 năm nữa cũng sẽ trở thành một huyện tương đối sầm uất, giá nhà đất tăng lên liên tục, sẽ tạo nên gánh nặng cho người mua nhà thực sự để ở.

Huyện Nhà Bè là huyện nằm trên đường thủy huyết mạch từ biển Đông vào Sài Gòn, tiếp giáp rừng Sác. Ở phía Tây Nhà Bè, con kênh Cây Khô trên tuyến đường thuỷ từ đồng bằng sông Cửu Long về TPHCM

TỔNG QUAN VINHOMES NHÀ BÈ 

Tên dự án: Vinhomes Nhà Bè 
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup 
Vị trí: Nhà Bè - TP. Hồ Chí Minh 
Quy mô dự án: Đang cập nhật 
Loại hình: Đang cập nhật
Mật độ xây dựng: Đang cập nhật 
Diện tích căn hộ dự kiến: Đang cập nhật
Giá bán: Đang cập nhật

CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES NHÀ BÈ 

Được biết đến là một trong những Tập đoàn Bất động sản và Chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, với các sản phầm như Vinpearl, Vinhomes…và tới đây sẽ là các sản phẩm Đại đô thị Vinhomes, tuy là sản phẩm chung cư đại chúng với giá cả phù hợp nhưng chất lượng các căn hộ tại chung cư luôn luôn đảm bảo, và Vinhomes Nhà Bè cũng không phải là ngoại lệ, vói sản phẩm Vinhomes Quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống với những tiện nghi và tiện ích đầy đủ nhưn các sản phẩm Vinhomes hiện có, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại hiện nay. 
Tập đoàn Vingroup 

Mỗi thương hiệu bất động sản khi nằm trong bàn tay của tập đoàn Vingroup đều mang những giá trị đắt giá góp phần đem lại cho khách hàng những tiêu chuẩn sống đẳng cấp và vượt trội về mọi mặt. Đây là sự kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa bất động sản và hệ thống chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại tại những khu đô thị mang lại cho khác hàng được đánh giá có quy mô hàng đầu tại Viêt Nam. 

Mỗi sản phẩm của Vingroup đều mang hơi thở và làn gió mới của thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống nhưng không kém phần hiện đại, đồng thời mang lại phong cách sống mới, môi trường mới cho người dân được thể hiện ở chất lượng, dịch vụ, tiện ích tất cả được hội tụ trong một khu đô thị, cùng với đó là môi trường xanh, trong lành tạo nên một giá trị sống vượt bậc. 

VỊ TRÍ VINHOMES NHÀ BÈ 

Nhà Bè với trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Bình và Huỳnh Tấn Phát, với diện tích là 100 km2, dân số 103.793 người, mật độ dân số 1.034 người/km2, đây là con số thấp hơn so với các quận huyện khác, với xu thế di dân như hiện nay thì Nhà Bè khoảng 10 năm nữa cũng sẽ trở thành một huyện tương đối sầm uất, giá nhà đất tăng lên liên tục, sẽ tạo nên gánh nặng cho người mua nhà thực sự để ở. 

MẶT BẰNG VINHOMES NHÀ BÈ 

Vinhomes Nhà Bè được chủ đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một đô thị vệ tinh kiểu mới của Huyện Nhà Bè và là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup. 

Một số thông tin về căn hộ Vinhomes Nhà Bè: 

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Đang cập nhật
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Đang cập nhật
+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Đang cập nhật

Dự án Vinhomes Nhà Bè hứa hẹn đem đến một sức sống mới cho khu vực Nhà Bè nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung, đáp ứng nhu cầu to lớn của người dân về một khu đô thị hiện đại phù hợp với mức thu nhập, góp phần cải tạo đời sống và thay đổi bộ mặt đất nước. 

TIỆN ÍCH TẠI VINHOMES NHÀ BÈ 

Với mục tiêu đem đến những giá trị tối ưu đến với những căn hộ phân khúc trung bình, Vingroup đã tích hợp nhiều tiện ích cho Vinhomes Nhà Bè 

+ Công viên cây xanh, đường nội bộ 
+ Trường học quốc tế liên cấp 
+ Hệ thống y tế tiêu chuẩn quốc tế
+ Bể bơi cao cấp… 
+ Trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí,… 
+ Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7
+ Các dịch vụ hỗ trợ khác

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN 
VUI LÒNG CLICK HERE
dk-01

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park

  • Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park

  • Vinhomes Smart CityVinhomes Smart City

  • Vincity Gia LâmVinhomes Gia Lâm