Dự án Vincity Cần Giờ

VINCITY: Dự án Vincity Cần Giờ - MỘT BƯỚC CHẠM ƯỚC MƠ
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity Sportia
Tiện ích Vincity
Chung cư Vincity

Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

Dự án Vincity Cần Giờ


Huyện Cần Giờ là điểm du lịch yêu thích của du khách trong và ngoài nước muốn trải nghiệm cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp dạng phong phú với hệ thống động thực vật phát triển. Nơi đây vừa có rừng, vừa có biển là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng đáng trải nghiệm trong tương lai và cũng được xem là là khu nghỉ dưỡng thiên nhiên lớn nhất trong cả nước và có vị trí gần với TP. Hồ Chí Minh sầm uất bậc nhất tại Việt Nam.


TỔNG QUAN VINCITY CẦN GIỜ

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Tên Dự án: Vincity Cần Giờ (trong quần thể Vinpearl Cần Giờ)
Vị trí Dự án: Nằm tại khu vực biển Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh.
Quy mô dự án: Đang cập nhật
Loại hình phát triển dự án: Đang cập nhật

Vincity Cần Giờ sẽ kết nối trực tiếp với khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu khách sạn 5 sao, khu sân Gofl, Biệt thự nghĩ dưỡng, khu vực sân Gofl, khu nhà hàng 5 sao...

Phối cảnh dự án Vinpearl Cần Giờ

VỊ TRÍ VINCITY CẦN GIỜ

Dự án Vincity Cần Giờ (trong quần thể Vinpearl Cần Giờ) tọa lạc tại vị trí tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh. chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 50km về phía Đông Nam mất khoảng 50 phút lá xe là du khách có thể ngay lập tức đến với khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất này và tận hưởng cuộc sống đầy đủ các dich vụ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao, hòa mình vào thiên nhiên hoang dã nơi đây

Dự án Vincity Cần Giờ là điểm du lịch yêu thích của du khách trong và ngoài nước muốn trải nghiệm cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp dạng phong phú với hệ thống động thực vật phát triển. Nơi đây vừa có rừng, vừa có biển là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng đáng trải nghiệm trong tương lai và cũng được xem là là khu nghỉ dưỡng thiên nhiên lớn nhất trong cả nước và có vị trí gần với TP. Hồ Chí Minh sầm uất bậc nhất tại Việt Nam.

Vị trí Vincity Cần Giờ

TIỆN ÍCH VINCITY CẦN GIỜ

Dự án Vincity Cần giờ cùng với Vinpearl Cần Giờ được đầu tư bài bản thành khu quần thể phức hợp khép kín với đầy đủ những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái. 

- Khu khách sạn 5 sao
- Hệ thống y tế tiêu chuẩn
- Các khu vui chơi giải trí Vinpearl Land
- Hệ thống nhà hàng sang trọng tiêu chuẩn 5 sao
- Tiện ích khác...

Trong tương lai dự án Vinpearl Cần Giờ sẽ được phát triển trở khu du lịch xanh sạch đẹp thu hút một lượng du khách lớn trong và ngoài nước đến tham quan và trải nghiệm với cảnh thiên nhiên với rừng ngập mặn và biển, có hệ thống động thực vật rất đang dạng và phong phú được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới, hứa hẹn sẽ đến hấp dẫn cho du khách.

Tiện ích Vinpearl Cần Giờ

TỪ VINCITY CẦN GIỜ NHANH CHÓNG ĐẾN CÁC ĐIỂM CHÍNH:

- Chỉ cách Thành Phố Hồ Chí Minh 50km khoảng 50 phút lái xe 
- 20 phút đến trung tâm thị trấn
- 45 phút kết nối Các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Dự án Vincity Cần Giờ nằm trong quần thể nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Cần Giờ được thiết kế và xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng cao cấp lớn nhất tại Việt Nam sở hữu vị trí khá thuận lợi được đánh giá là khu đất vàng có quy hoạch cực hoàn hảo tại TP. Hồ Chí Minh. Trong tương lai, khi dự án đã hoàn thành đúng trở thành một điểm nhấn kiến trúc nổi bật nhất nhằm góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp Huyện Cần Giờ và mang đến cho du khách sở hữu một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
VUI LÒNG CLICK HERE

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vincity Ocean Park VinCity Ocean Park

  • Vincity Quận 9VinCity Quận 9

  • Vincity Nha TrangVinCity Tây Mỗ Đại Mỗ

  • Vincity Gia LâmVinCity Gia Lâm

Copyright © 2013 VINCITY