Dự án Vinhomes Tây Tăng Long Quận 9

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES: Dự án Vinhomes Tây Tăng Long Quận 9 - ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity Sportia
Tiện ích Vincity
Vinhomes Quận 9

Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018

Dự án Vinhomes Tây Tăng Long Quận 9


Dự án Vinhomes Tây Tăng Long thuộc phường Long Trường, quận 9, phía Đông Bắc giáp đường Lã Xuân Oai, phía Đông Nam giáp đường Nguyễn Duy Trinh; phía Tây Nam giáp sông Ông Nhiêu và phía Tây Bắc giáp khu trung tâm và dân cư quận.

Theo quy hoạch, khu đô thị Vinhomes Tây Tăng Long - Khu đô thị Long Trường - Trường Thạnh có diện tích 144,889 ha và có quy hoạch làm khu dân cư đô thị, dịch vụ công cộng và công viên cây xanh.

Vị trí dự án

Quy hoạch bố trí các công trình cao tầng dọc trục giao thông chính có động lực phát triển như: đường Lã Xuân Oai, đường Nguyễn Duy Trinh. 

Khu vực tiếp giáp sông Ông Nhiêu và rạch Phước Tấn,... cần phát huy ưu thế địa hình sông nước, tạo không gian mở hài hòa với cảnh quan chung tại khu vực; phát triển mô hình nhà vườn thấp tầng với mật độ xây dựng thấp, các công trình cao tầng được bố trí lùi dần phía sau theo nguyên tắc cao dần về phía bên trong so với sông, kênh, rạch. 

Dọc tuyến sông Ông Nhiêu và rạch Phước Tấn cần nghiên cứu đề xuất các tuyến đường giao thông ven sông, kênh, rạch có kết nối với mạng lưới giao thông toàn khu, phù hợp với cảnh quan bờ sông, kênh, rạch.

TỔNG QUAN VINHOMES TÂY TĂNG LONG

Vinhomes Tây Tăng Long là một trong số những dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vincity, dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khác hàng cả để ở và đầu tư. 

Tên dự án: Vinhomes Tây Tăng Long
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí: Phường Long Trường - Quận 9
Diện tích xây dựng: Đang cập nhật
Sản phẩm: Đang cập nhật
Chiều cao: Đang cập nhật
Diện tích trung bình: Đang cập nhật
Giá dự kiến: Đang cập nhật
Thời gian thi công: Đang cập nhật

CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES TÂY TĂNG LONG

Được biết đến là một trong những Tập đoàn Bất động sản và Chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, với các sản phầm như Vinpearl, Vinhomes…và tới đây sẽ là các sản phẩm của Vinhomes, tuy là sản phẩm chung cư đại chúng với giá phù hợp nhưng chất lượng các căn hộ tại chung cư luôn luôn đảm bảo, và Vinhomes cũng không phải là ngoại lệ, vói sản phẩm Vinhomes Quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống với những tiện nghi và tiện ích đầy đủ nhưn các sản phẩm Vinhomes hiện có, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại hiện nay.

Tập đoàn Vingroup

Mỗi thương hiệu bất động sản khi nằm trong bàn tay của tập đoàn Vingroup đều mang những giá trị đắt giá góp phần đem lại cho khách hàng những tiêu chuẩn sống đẳng cấp và vượt trội về mọi mặt. Đây là sự kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa bất động sản và hệ thống chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại tại những đại đô thị mang lại cho khác hàng được đánh giá có quy mô hàng đầu tại Viêt Nam.

Mỗi sản phẩm của Vingroup đều mang hơi thở và làn gió mới của thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống nhưng không kém phần hiện đại, đồng thời mang lại phong cách sống mới, môi trường mới cho người dân được thể hiện ở chất lượng, dịch vụ, tiện ích tất cả được hội tụ trong một đại đô thị, cùng với đó là môi trường xanh, trong lành tạo nên một giá trị sống vượt bậc. 

THIẾT KẾ VINHOMES TÂY TĂNG LONG

Vinhomes Tây Tăng Long được chủ đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một đô thị hạt nhân kiểu mẫu của Quận 9 cùng với Vincity Quận 9 là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup.

Một số thông tin về căn hộ Vinhomes Tây Tăng Long

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Đang cập nhật
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Đang cập nhật
+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Đang cập nhật

Dự án Vinhomes Tây Tăng Long hứa hẹn đem đến một sức sống mới cho khu vực Quận 9 đáp ứng nhu cầu to lớn của người dân về một đại đô thị hiện đại phù hợp với mức thu nhập, góp phần cải tạo đời sống và thay đổi bộ mặt của Thành phố Hồ Chí Minh

TIỆN ÍCH VINHOMES TÂY TĂNG LONG

Vinhomes khá được ưu ái khi Vingroup cam kết sẽ mang tới các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu của Vingroup như: 

*Hệ thống y tế tiêu chuẩn quốc tế
*Trường hợp liên cấp Vinshool hoặc công lập liên kết với Vinshool 
*Trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp 
*Siêu thị điện máy Vinpro 
*Siêu thị tiêu dùng hiện đại Vinmart 
*Cùng với chuỗi dịch vụ của vingroup như Vineco, Vinds... 
*Khu vui chơi trẻ em 
*An ninh, camera, thẻ từ... 
*Cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác... 

VỊ TRÍ VINHOMES TÂY TĂNG LONG

Dự án Vinhomes Tây Tăng Long thuộc phường Long Trường, quận 9, phía Đông Bắc giáp đường Lã Xuân Oai, phía Đông Nam giáp đường Nguyễn Duy Trinh; phía Tây Nam giáp sông Ông Nhiêu và phía Tây Bắc giáp khu trung tâm và dân cư quận.

Vị trí dự án Vinhomes Tây Tăng Long

Dự án Vinhomes Tây Tăng Long dự kiến sẽ được triển khai sớm trong thời gian tới

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CLICK HERE
dk-01

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park

  • Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park

  • Vinhomes Smart CityVinhomes Smart City

  • Vincity Gia LâmVinhomes Gia Lâm