Tổng kết ngày hội tuyển dụng Vincity Grand Park Quận 9

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES: Tổng kết ngày hội tuyển dụng Vincity Grand Park Quận 9 - ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity Sportia
Tiện ích Vincity
Vinhomes Quận 9

Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

Tổng kết ngày hội tuyển dụng Vincity Grand Park Quận 9


Lễ hội tuyển dụng 10.000 cơ hội việc làm Vincity - Một bước chạm ước mơ, sự kiến lớn nhất ngành bất động sản năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp với nhiều con số và hình ảnh ấn tượng. Hàng nghìn ước mơ "đổi đời" của các bạn trẻ nhiệt huyết, đam mê đã được chắp cánh, hàng trăm chiến binh sale máu lửa đền từ 54 nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam đã cháy hết mình cùng những màn biểu diễn sôi động và hoạt động tương tác thú vị.


Tất cả đều chứng tỏ sức nóng của VinCity - dự án bất động sản trung cấp được mong chờ nhất năm 2018 của chủ đầu tư Vingroup. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi và chờ đón những điều tuyệt vời sắp tới!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đầy sôi động và nhiều cảm xúc trong Ngày hội tuyển dụng cùng VinCity ngày 5-6/9. Hàng nghìn ước mơ "đổi đời" đã được chắp cánh, 54 đại lý cũng đã tìm được những ứng cử viên sale sáng giá cho riêng mình

vincity
visionland vincity
vincity vingroup
ung tuyen vincity
le hoi tuyen dung vincity
hoang gia sai gon vincity
tuyen dung vincity
dong tay land vincity
noo phuoc thinh vincity
vision land
Hàng nghìn bạn trẻ đã nắm lấy cơ hội “đổi đời” trong lĩnh vực bất động sản - 54 đại lý cũng đã tìm được kha khá những ứng cử viên sáng giá sau ngày hội tuyển dụng cùng VinCity.

Xem thêm nhiều clip và hình ảnh tại: Vincity - Một bước chạm ước mơ

VÌ SAO NÊN CHỌN GIA NHẬP ĐỘI NGŨ
SALES VINCITY

- Đúng thời điểm: Trong 3.000.000 người nhập cư, hơn 90% số dân hộ khẩu HCM. Tuy nhiên, thị trường bất động sản chỉ nhắm vào phân khúc cao cấp, không có căn hộ trung cấp để họ sở hữu.

- Đúng người: VinCity sinh ra là dành cho tất cả mọi người. Ai cũng có thể mua từ sinh viên lên Sài Gòn học, người độc thân, vợ chồng son, gia đình trẻ có con nhỏ đến gia đình 3 thế hệ.

- Sản phẩm tốt: Chủ đầu tư Vingroup uy tín bậc nhất Việt Nam, nền tảng để bạn nắm chắc 50% cơ hội chốt “deal".

- 54 nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam đã tìm được những ứng viên máu lửa và nhiệt huyết sau Ngày hội tuyển dụng cùng VinCity 5-6/9 vừa rồi!

Còn bạn, bạn có muốn trở thành 1 trong 1 vạn chiến binh sale đồng hành cùng dự án VinCity sắp tới?

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI NHÉ


Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park

  • Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park

  • Vinhomes Smart CityVinhomes Smart City

  • Vincity Gia LâmVinhomes Gia Lâm