Cơ hội đầu tư sinh lời với Park 18 Vinhomes Ocean Park

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES: Cơ hội đầu tư sinh lời với Park 18 Vinhomes Ocean Park - ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity Sportia
Tiện ích Vincity
Vinhomes Quận 9

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Cơ hội đầu tư sinh lời với Park 18 Vinhomes Ocean Park


CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO VỚI TÒA PARK 18 VINHOMES OCEAN PARK

Nhất cận thị: Là một trong các toà nằm ngay gần cửa ngõ của dự án, ngay kế bên là tòa nhà văn phòng 45 tầng, tương lai nơi đây sẽ là khu lõi trung tâm kinh tế - giáo dục của toàn dự án, tòa Park 18 gần hệ thống trường GD từ mầm non đến cấp 3 của Vinschool và đại học VinUni, sau này hứa hẹn là cửa ngõ giao thương sầm uất nhất khu. 

Nhì cận giang: Là một trong các toà nhà có tầm view thoáng nhất, nhìn ra toàn bộ khu thấp tầng, đại học VinUni, sông và hồ quanh dự án

Tam cận lộ: Nằm sát trục đường chính 52m - Con đường xương sống nhất của dự án. Từ toà Park 18, cư dân dễ dàng di chuyển vào khu hồ trung tâm 24,5ha và hồ nước mặn và dễ dàng di chuyển ra đường quốc lộ 05.

Park 18 có một mặt với ban công hướng đông nam và view xa toàn bộ khu thấp tầng và đại học VinUni.

park 18 vincity ocena park
LÝ DO NÊN MUA TOÀ PARK 18 VINHOMES OCEAN PARK

Vị trí trung tâm, đắc địa: Nằm trên trục đường chính 52m nhưng không bị sát mặt đường, tránh bụi bặm, ồn ào. Từ toà Park 18, cư dân dễ dàng di chuyển vào khu hồ trung tâm 24,5ha và hồ nước mặn và dễ dàng di chuyển ra đường quốc lộ 05, dễ dàng di chuyển ra quốc lộ 05 mới nhưng không bị sát với quốc lộ như các tòa khác. 

Toà nhà có vị trí lý tưởng: Gần trường học từ mẫu giáo đến đại học VinUni, là một trong các toà có view sông và khu thấp tầng. 

Giá bán tốt nhất, hấp dẫn nhất: Khả năng sinh lời cao nếu mua để đầu tư hay cho thuê. kinh nghiệm cho thấy, trong nước hoặc ở nước ngoài thì các toà nhà gần với các trường đại học lớn hoặc các khu văn phòng lớn thì tiềm năng cho thuê là rất lớn, các khách hàng sẽ thuê tại Park 18: Giảng viên nước ngoài, sinh viên trường đại học VinUni, các nhân viên toà văn phòng...

vincity ocean park gia lam

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0945 688 886 (Mr. Nam) hoặc Quý khách để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây. 

Trân trọng cảm ơn!
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CLICK HERE
dk-01

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park

  • Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park

  • Vinhomes Smart CityVinhomes Smart City

  • Vincity Gia LâmVinhomes Gia Lâm