Căn hộ thông minh 2pn 1wc đa năng Vinhomes Tây mỗ Đại mỗ

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES: Căn hộ thông minh 2pn 1wc đa năng Vinhomes Tây mỗ Đại mỗ - ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity Sportia
Tiện ích Vincity
Vinhomes Quận 9

Thứ Hai, 7 tháng 1, 2019

Căn hộ thông minh 2pn 1wc đa năng Vinhomes Tây mỗ Đại mỗ


Căn hộ 2 phòng ngủ 1wc đa năng, có diện tích 54m2 đang trở thành “hàng hot” tại Vinhomes Tây mỗ Đại mỗ vì có mức giá bán phù hợp túi tiền, trong khi các giải pháp thiết kế thông minh, giúp cho gia chủ có được công năng sử dụng rất hợp lý.


Có thể nói đây không chỉ là dòng căn hộ bắt kịp xu hướng thiết kế, mà đây còn là dòng căn hộ vượt lên trên quy chuẩn thiết kế của các nền kiến trúc hàng đầu thế giới bởi sự đa năng trong không gian sử dụng và lợi ích to lớn về kinh tế mà nó mang lại.

Tối giản diện tích

Chỉ với 54m2 nhưng các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa diện tích để kiến tạo lên căn hộ đầy đủ công năng cho gia đình từ 4 thành viên bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 toilet, 2 logia và điểm nhấn là không gian gian cộng có thể bố trí thành khu vực học tập hoặc làm việc tiện dụng.

Tối đa công năng

Khu vực vệ sinh được thiết kế thông minh khi chia ra làm đôi với khu Lavabo được bố trí bên ngoài và phòng tắm bên trong, có thể dáp ứng nhu cầu sử dụng của 2 người với 2 nhu cầu khác nhau trong cùng một thời điểm. Điều đó cho phép căn 2 phòng ngủ tại đây chỉ cần bố trí 1 khu vệ sinh là hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình. 
Không gian cộng ngay cạnh phòng ngủ có thể sử dụng nội thất thông minh để biến thành một khu làm việc hoặc thành góc học tập nhỏ xinh cho con trẻ. 

Phối cảnh căn hộ Vinhomes Tây mỗ Đại mỗ (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa) 

Căn hộ sở hữu 2 logia với 2 công năng khác nhau, 1 logia nhỏ dùng để máy giặt và khu phơi đồ, 1 logia cạnh phòng khách có thể bố trí thành một khu vườn babylon thu nhỏ kết hợp với thưởng trà đọc sách cho gia chủ. 

Lợi ích kinh tế từ thiết kế thông minh 

Căn hộ 2PN +1 Vinhomes Tây mỗ Đại mỗ tận dụng tối đa diện tích, tối ưu công năng sử dụng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản kinh tế lớn do không cần phải sở hữu một căn hộ có diện tích quá rộng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình từ 4 thành viên. 

Căn hộ 2PN +1 Vinhomes Tây mỗ Đại mỗ với 54m2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình, đồng thời giảm áp lực tài chính cho các cặp vợ chồng trẻ, những người chưa có nhiều tích lũy về kinh tế. 


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0945 688 886 hoặc Quý khách để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây. 

Trân trọng cảm ơn!

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CLICK HERE
dk-01

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park

  • Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park

  • Vinhomes Smart CityVinhomes Smart City

  • Vincity Gia LâmVinhomes Gia Lâm