DỰ ÁN VINHOMES WEST PARK

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES: DỰ ÁN VINHOMES WEST PARK - ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity Sportia
Tiện ích Vincity
Vinhomes Quận 9

Thứ Ba, 1 tháng 1, 2019

DỰ ÁN VINHOMES WEST PARK


Vinhomes West Park nằm ở cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, vài năm trở lại đây đang dần được đổi thay nhờ sự đầu tư về hạ tầng và cơ sở vật chất. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của các dự án đô thị lớn, trong đó phải kể đến những dự án đã làm thay đổi bộ mặt đô thị của khu vực này như: Vinhomes West Point, Vinhomes Green Bay, dự án Vinhomes West Park được kỳ vọng sẽ làm cho thị trường này “bùng nổ”.

Dự án chung cư cao cấp này của Vinhomes tọa lạc tại một vị trí đắc địa không kém gì dự án Vinhomes Green Bay và được kỳ vọng sẽ cung cấp cho thị trường khu vực phía tây một "Đại đô thị" hiện đại và cao cấp bậc nhất, không gian trong xanh gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ các tiện ích đi kèm.

Thông tin chi tiết dự án: Đang cập nhật
vinhomes nguyen trai
Hình minh hoạ
Khu vực phía tây của thành phố là khu dòng chảy kinh tế trọng điểm của thủ đô, là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và tập trung nhiều trường đại học.

Trong nhiều năm qua khu vực này phát triển mạnh mẽ, với nhiều chung cư hiện đại mọc lên liên tiếp, kéo theo đó là nhu cầu của người dân tăng lên nhanh chóng.

Thông tin chi tiết dự án: Đang cập nhật

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park

  • Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park

  • Vinhomes Smart CityVinhomes Smart City

  • Vincity Gia LâmVinhomes Gia Lâm