Vinhomes Ocean Park 3 tiêu chí vàng trong lựa chọn căn hộ cho thuê

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES: Vinhomes Ocean Park 3 tiêu chí vàng trong lựa chọn căn hộ cho thuê - ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Phối cảnh Vincity Sportia
Tiện ích Vincity
Vinhomes Quận 9

Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019

Vinhomes Ocean Park 3 tiêu chí vàng trong lựa chọn căn hộ cho thuê


VINHOMES OCEAN PARK 3 TIÊU CHÍ VÀNG TRONG
LỰA CHỌN CĂN HỘ CHO THUÊ

Giữa trăm ngàn căn hộ trên thị trường. đâu là những sản phẩm sẽ giúp nhà đầu tư đạt độ phủ phòng 80% hay có tỉ suất lợi nhuận lên tới 8 -11%?.


Đây là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tại buổi Hội thảo Xu hướng thị trường BĐS và hiệu quả kinh doanh cho thuê BĐS 2019 vừa qua. Theo chuyên gia Hồng Nguyễn, từ kinh nghiệm đầu tư nhiều năm qua, 3 tiêu chí lựa chọn căn hộ của chị gồm:

bien ho nuoc man vinhomes ocean park
1. Vị trí thuận lợi

Đây được xem là tiêu chí quan trọng nhất. Không cần nằm ở trung tâm thành phố, các căn hộ gần với hệ thống giao thông, thuận tiện phục vụ công việc, phục vụ được mục tiêu sẽ hấp dẫn khách hàng.

2. Đầy đủ tiện ích

Các căn hộ sở hữu nhiều tiện ích, đặc biệt là các tiện ích về sức khỏe như hồ bơi, phòng tập thể thao là lợi thế lớn hấp dẫn khách hàng ở phân khúc trung, cao cấp. Theo chị Hồng, câu hỏi chị thường nhận được từ khách hàng là “có bể bơi hay phòng tập thể thao trong khu nhà hay không?”. Những căn hộ có nhiều tiện ích độc đáo cùng không gian xanh như Vinhomes Ocean Park cũng là một điểm cộng lớn.

3. Cần cân đối vốn đầu tư

Do tập trung vào khách hàng lưu trú ngắn ngày nên chị Hồng tập trung vào các căn hộ 1-2 phòng ngủ và có giá đầu tư sao cho ít nhất đồng thời decor trang trí nhà thật đẹp là đã có thể sẵn sàng đưa vào kinh doanh.

Xem thêm Phân khu mở bán đợt đầu: Phân khu The Park

Vinhomes Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0945 688 886 hoặc Quý khách để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn!.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CLICK HERE
dk-01

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park

  • Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park

  • Vinhomes Smart CityVinhomes Smart City

  • Vincity Gia LâmVinhomes Gia Lâm